QACert ได้เข้าร่วมโครงการกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ได้รับการสนับสนุนค่าบริการตรวจรับรองระบบมาตรฐาน 50-70% โดยมีรายละเอียดการให้บริการ ลิงค์เข้าร่วมโครงการ https://bds.sme.go.th/Service/Detail/1358 ดังนี้
ระบบมาตรฐานที่ให้การรับรอง
• General Principle of Food Hygiene: Good Hygiene Practices (GHPs)
• the Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System (CXC 1-1969), Revised in 2022
• มกษ. 9041-2557 หลักปฏิบัติสำหรับการผลิตสินค้าเกษตรแช่เยือกแข็ง (TAS 9041-2014)
• มกษ. 9039-2556 การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภค (TAS 9039-2013)
• มกษ. 9023-2564 หลักเกณฑ์การปฏิบัติ: หลักการทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร (TAS 9023-2021)
• มกษ. 9024-2564 ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางในการนำไปใช้ (TAS 9024-2021)
• มกษ. 9035-2563: การปฏิบัติที่สำหรับโรงคัดบรรจุผักและผลไม้สด (TAS 9035-2020)
• มกษ. 1004-2557 หลักปฏิบัติสำหรับกระบวนการรมผลไม้สดด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (TAS 1004-2014)
• มกษ. 9046-2560 การปฏิบัติที่ดีสำหรับการผลิตทุเรียนแช่เยือกแข็ง (TAS 9046-2017)
• มกษ. 4403-2564 การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงสีข้าวและโรงปรับปรุงสภาพข้าว (TAS 4403-2021)
• มกษ. 9047-2560 การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงรวบรวมผักและผลไม้สด (TAS 9047-2017)
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นาย พุทธพร ชัยเสน่ห์เมือง
เบอร์โทรติดต่อ 0824829393
Email: QACertification@outlook.com
Line ID: QACertCoLtd
หมายเหตุ: การให้บริการตรวจรับรองระบบมาตรฐานเป็นหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของบริษัท ควอลิตี้ แอสชัวรันซ์ เซอร์ติฟิเคชั่น จำกัด
-
บริษัท ควอลิตี้ แอสชัวรันซ์ เซอร์ติฟิเคชั่น จำกัด
23/36 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160 - info@qacert.co.th
- 02-482-7999
- 02-482-7996